Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhất là dịp tết sắp đến gần, ai ai cũng muốn đi du lịch để tận hưởng cuộc sống. Do đó, dịch vụ cho thuê xe càng hot hơn bao giờ hết. Trên thị trường, bạn sẽ dễ bắt gặp các thông tin quảng cáo Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ. Vậy thực tế giá siêu rẻ đó từ đâu ra và liệu rằng có chất lượng hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cẩn trọng với những quảng cáo thuê xe 16 chỗ giá rẻ
Cẩn trọng với những quảng cáo thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Tại sao có một số nhà xe đưa ra mức cho thuê xe 16 chỗ siêu rẻ như thế?

Để vận hành một đơn vị cho thuê xe tốn rất nhiều chi phí. Từ phí đầu tư, bãi đỗ, bảo trì xe 16 chỗ cho tới phí cho nhân viên. Do đó, nếu Cho thuê xe 16 chỗ với giá thấp hơn mặt bằng chung thì đơn vị đó sẽ không có lãi hoặc thậm chí lỗ.

Vậy các đơn vị cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ lấy lợi nhuận từ đâu ra, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

  • Lừa đảo tiền của khách hàng sau khi khách hàng chuyển khoản cọc thì họ biến mất và không liên lạc được. Hầu hết những đơn vị này thường không có văn phòng, giấy phép kinh doanh và lừa đảo chủ yếu qua mạng.

  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe với chất lượng xe cực thấp, dịch vụ đi kèm cũng nhập nhằng.

  • Cước phí không rõ ràng, nhất là khoản phụ phí khi thuê. Chỉ khi sau kết thúc hành trình, khách hàng mới biết mình phải đóng một khoản phụ phí thuê xe khổng lồ.

Những nhà xe đưa ra mức cho thuê xe 16 siêu rẻ vì cung cấp dịch vụ kém chất lượng
Những nhà xe đưa ra mức cho thuê xe 16 siêu rẻ vì cung cấp dịch vụ kém chất lượng

Nên thuê xe 16 chỗ ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?

Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê xe 16 chỗ ở đâu uy tín nhất tại TPHCM? Bởi trước thực trạng xuất hiện hàng loạt đơn vị cho thuê xe với các thông tin quảng cáo hấp dẫn. Khiến bạn băn khoăn trong việc nên chọn lựa đơn vị nào để đồng hành cùng mình trong chuyến du lịch.

Đừng lo lắng, hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí tới bạn một đơn vị đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người là Ezbook. Đây là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Nên giúp các gia đình tăng thêm sự lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Ngoài ra, các xe tại Ezbook, nhất là xe 16 chỗ luôn được bảo dưỡng định kỳ nên luôn sạch sẽ và vận hành tốt nhất. Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Ezbook là đơn vị còn cho thuê xe tháng có tài xế hoặc tự lái với giá cả cạnh tranh nhất. Vì vậy, nếu bạn đang có có nhu cầu đặt dịch vụ thuê xe thì hãy liên hệ với chúng tôi theo ezbook.vn nhé!

Hãy đến với ezbook.vn để dễ dàng đặt gói dịch vụ thuê xe 16 chỗ chất lượng cao nhé!
Hãy đến với ezbook.vn để dễ dàng đặt gói dịch vụ thuê xe 16 chỗ chất lượng cao nhé!

Trên đây đã chia sẻ vấn đề cẩn trọng khi thuê xe 16 chỗ giá rẻ để tránh tiền mất tật mang. Qua đó, các bạn cần xác định giá thuê xe rẻ là do đâu, có phải là từ chương trình tri ân khách hàng hay không? Điều này rất cần thiết vì giúp bạn chọn được gói dịch vụ thuê xe rẻ mà đạt chuẩn chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *