Công ty Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Giúp ngăn chặn các hành vi gây mất an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ tại quán góp phần thúc đẩy hoạt động mua bán tại quán diễn ra suôn sẻ.

Công ty Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là trông giữ xe cho khách hàng, nhân viên, ngăn chặn các hành vi gây mất an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ tại quán góp phần thúc đẩy hoạt động mua bán tại quán diễn ra suôn sẻ.

Lý do cần thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café

Quán café chính là một không gian lý tưởng để bạn bè, người thân, đối tác gặp gỡ, trao đổi công việc. Khi cần tới sự thư thái, yên tĩnh rất nhiều người cũng tìm tới các quán café. Một vài năm trở lại đây, wifi phổ biến, đây chính là địa điểm lý tưởng nhiều người lựa chọn là nơi làm việc.

Các quán café nên đầu tư dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp
Các quán café nên đầu tư dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp

Đặc điểm chung của các quán café là có địa điểm tốt không gian rộng rãi, phù hơp với mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, thường xuyên có một lượng khách cũng như xe cộ ra vào. Tình trạng này rất dễ bắt gặp biệt là những ngày cuối tuần, các dịp lễ tết. Việc duy trì an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho tài sản của quán và khách hàng rất phức tạp. Có sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ giữ xe quán café chuyên nghiệp tại quán café là vô cùng cần thiết.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi đã xây dựng một phương án và quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Thắng Lợi có đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê bảo vệ giữ xe quán café đến từ nhiều phân khúc doanh nghiệp khác nhau. Từ đó góp phần bảo vệ trật tự an ninh, tạo một không gian thoải mái và thân thiện cho khách hàng khi ghé thăm quán.

Xem ngay: dịch vụ giữ xe quán café

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe quán café là gì?

So với một số loại hình bảo vệ khác, công việc của bảo vệ giữ xe quán café không quá phức tạp, chủ yếu là theo dõi, rà soát tất cả các khu vực để bố trí lực lượng nhân viên giữ xe, thường xuyên kiểm ra công tác phòng cháy chữa cháy và an toàn cháy nổ.

Bảo vệ trông giữ cho quán café ghi, phát vé cho khách tới quán. Hướng dẫn, sắp xếp và giữ xe cho các khách hàng cũng như nhân viên của quán. Có đội ngũ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp sẽ tạo được sự an tâm cho khách hàng khi ghé quán. Thu vé, đối chiếu vé xe và dắt xe cho khách khi khách ra về. Trong trường hợp khách hàng làm mất vé xe sẽ yêu cầu khách hàng xuất trình giấy tờ liên quan để xác nhận tài sản của mình nếu không có buộc bảo vệ phải giữ xe lại và đợi báo cáo chủ quản của quán xử lý. Đồng thời lập biên bản sự việc, có xác nhận của các cá nhân liên quan.

Bảo vệ giữ xe quán café góp phần xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp
Bảo vệ giữ xe quán café góp phần xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Đảm bảo an ninh trật tự chung của quán café. Quan sát phát hiện và kịp thời ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào bên trong phạm vi quán. Xử lý những sự cố bất ngờ xảy ra như cháy nổ, các đối tượng gây mất an ninh, trật tự.

Ngoài ra, một yếu tố cũng vô cùng quan trọng đó là tác phong, thái độ làm việc của nhân viên bảo vệ giữ xe quán café. Mỗi nhân viên bảo vệ đều phải có thái độ phục vụ thân thiện, vui vẻ chào đón khách góp phần tạo ấn tượng cho khách nhớ đến và thường xuyên tới quán.

Dịch vụ giữ xe quán café tại công ty Thắng Lợi

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café chuyên nghiệp, thái đội niềm nở, ngôn phong tốt sẽ góp phần tạo nên một sự khác biệt, thu hút khách hàng nhiều hơn khi được thưởng thức một không gian yên tĩnh, an tâm về an ninh cũng như tài sản khi đến với quán café có bố trí lực lượng bảo vệ, đặc biệt sẽ tạo một bộ mặt tốt đẹp cho quán.

Công ty Thắng Lợi mang đến nhân sự bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp
Công ty Thắng Lợi mang đến nhân sự bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp

Thấu hiểu những điều đó, công ty bảo vệ Thắng Lợi đã từ lâu là nơi cung cấp bảo vệ giữ xe quán café hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã chiến trọn được niềm tin với khách hàng, Thắng Lợi luôn tiên phong trong việc đào tạo nhân viên bảo vệ thuần thục kỹ năng nghiệp vụ, phản xạ nhạy bén, linh hoạt, biết ứng phó trước những tình huống bất ngờ. Rât nhiều quán café sau khi sử dụng dịch vụ tại Thắng Lợi đã cải thiện rõ tình trạng mất cắp xe máy, tài sản và kẻ xấu đến gây rối nên khách hàng đã luôn tin tưởng vào chúng tôi.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Thắng Lợi bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn cũng tài sản của khách hàng mình. Quán café của bạn cũng sẽ được đảm bảo 24/24 giờ.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi nếu bạn đang không hài lòng về nhân sự bảo vệ của quán mình. Chúng tôi sẽ tư vấn triển khai phương án tốt nhất và mang đến dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café chuyên nghiệp.

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Website: https://anninhvps.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *