Nếu bạn là một người mới bắt đầu sưu tập giày thì việc khó nhất khi chọn giày không phải là mẫu hay màu sắc mà là chọn Size nào. Giày thể thao không như giày tây, size của Sneaker có sự khác biệt do quy chuẩn của mỗi thương hiệu giày khác nhau cũng như Form và mỗi dáng giày lại có cách chọn size khác nhau. Dưới đây là những lưu ý khi chọn size giày Nike Air Jordan 4 Off White.

Có nhiều hệ đo lường size giày khác nhau

Một trong những điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn size giày Nike Air Jordan 4 Off White là phương pháp đo lường khác nhau trên size của từng khu vực như Mỹ (US), Anh (UK) hay là Châu Âu (EU). Hoặc như ở Việt Nam chúng ta thường hay chọn Size FR khi mua các loại giày thể thao.

Chọn giày nike air jordan 4 off white theo hệ size giày
Chọn giày nike air jordan 4 off white theo hệ size giày

Hãy nhớ rằng bạn đang đi size giày bao nhiêu của hệ Size nào trước khi chọn size. Vì chỉ cần sai sót một chút nhỏ thôi thì có thể đôi giày của bạn đã không vừa chân rồi.

Size giày phân biệt theo giới tính

Không chỉ làm khó người tiêu dùng bằng hệ size giày khá phức tạp mà phần lớn các nhà sản xuất giày trên thế giới còn làm khó khách hàng khi còn chia size giày theo giới tính. Và Size giày nam thì sẽ có sự khác biệt so với size giày nữ của bất kì hãng giày nào.

Form giày là điều bạn không nên bỏ qua khi mua nike air jordan 4 off white
Form giày là điều bạn không nên bỏ qua khi mua nike air jordan 4 off white

Vì vậy, bạn hãy hỏi người bán mỗi khi mua giày mẫu giày đó là size Women hay Size Men. Hoặc nếu trong trường hợp bạn mua Online cũng vậy hãy liên lạc với người bán trước khi lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra ưu tiên cửa hàng cho phép đổi Size giày khi không vừa nhé, việc đó sẽ tiết kiệm khi mà bạn sẽ không phải bỏ tiền ra để mua một đôi giày mà không thể đi vừa.

Form Giày

Đây là điều quan trọng nhất, nhiều bạn cứ nghĩ chọn đúng Size giày rồi thì chắc chắn sẽ vừa nhưng mà đời không như mơ.

Như chúng ta đã biết mỗi giày thể thao được sản xuất ra nhằm đáp ứng cho mục đích sử dụng khác nhau, từ những đôi thời trang để trưng diện đến các dòng giày với tính năng đặc trưng cho các môn thể thao như: bóng đá, bóng rổ, chạy bộ,…. Và size giày cũng phải phụ thuộc vào nhà sản xuất. Ví dụ như size 8 US của một đôi Nike Air Jordan 4 Off White của Nike cũng sẽ có chút khác biệt (đó là ôm chân hơn) với một đôi của Adidas.

Nên mua giày Nike Air Jordan 4 Off White ở đâu uy tín, chất lượng

Swagger là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối giày cao cấp đặc biệt là Nike Air Jordan 4 Off White. Các sản phẩm mà Swagger mang đến cho người tiêu dùng đảm bảo chất lượng, chuẩn chính hãng 100%. Đặc biệt khi đến với Swagger với số lượng hàng có sẵn tại store quý khách hàng hoàn toàn có thể xem và trải nghiệm sản phẩm. Do đó, đừng bỏ lỡ Swagger để sở hữu giày Nike SB Dunk Civilist tốt nhất cũng như những mẫu giày cực hot trên thị trường hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *