Mẫu xe Pilot được Honda bán tại tất cả các đại lý phân phối ở Mỹ bắt đầu từ ngày 18/6/2015 với giá niêm yết 29.995 USD (khoảng 654 triệu đồng). Xe mới ở hữu động cơ đơn loại i-VTEC V6, dung tích 3,5 lít, công xuất 280 mã lực và vòng xoắn cực đại 355 Nm.
Kết quả hình ảnh cho Honda Pilot 2016 xế tầm trung giá hấp dẫn

Đi kèm với đó là bộ hộp số tùy chọn loại tiêu chuẩn tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động 9 cấp. Honda Pilot 2016 có chỉ số tiêu thụ xăng trung bình 10.2l/100km với tùy chọn hệ dẫn động hai bánh và hộp số tự động 9 cấp đã tiết kiệm xăng hơn so với mẫu Pilot 2015.

Điều này xuất phát từ một phần nhờ thiết kế giảm trọng lượng đáng kể khoảng 136kg so với các thế hệ Pilot đàn anh trước đó cải thiện khí động học và giảm sức cản khi xe chạy.

Kết quả hình ảnh cho Honda Pilot 2016 xế tầm trung giá hấp dẫn

Ngoài ra, Pilot 2016 còn có tùy chọn hệ dẫn động toàn bánh có khả năng kiểm soát mô-men xoắn đa biên thông minh (i-VTM4) cải thiện sự theo dõi các điều kiện lái xe khác nhau và tăng cường tính cơ động cho xe nhờ công nghệ mô-men xoắn véc-tơ, phân phối lực mô-men xoắn động cơ cho bánh sau bên phải và bên trái.

Trong khi nội thất xe có cấu hình 8 chỗ ngồi, chất lượng nội thất được nâng cấp và cho độ thoải mái, thuận tiện với tiêu chuẩn cao hơn trên tất cả các chi tiết. Ngoài ra phiên bản xe sang Pilot Elite 2016 còn có một loạt tính năng mới như bánh xe cỡ 20-inch, ghế trước có hệ thống thông gió, kiểm soát nhiệt độ ghế ngồi sau, chức năng sưởi vô-lăng, nóc xe có khoang kính và loạt tính năng cáo cấp của chiếc SUV dành cho gia đình.

Pilot 2016 còn trang bị hệ thống cảm biến an toàn của Honda và các công nghệ hỗ trợ lái xe, gồm màn hình Lane Watch, hệ thống phanh giảm va chạm, hệ thống cảnh báo Lane Departure Warming, cảnh báo va chạm phía trước, kiểm soát hành trình linh hoạt cũng như nhiều công nghệ hiện đại khác của Honda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *