Các bạn đang có Nhu cầu du lịch cô tô giá rẻ nhưng không biết giá thànhchi phí cho chuyến đi này có mắc hay không. Vậy đừng lo lắng nữa hãy đến với chúng tôicông ty thuê xe Huy Đạt sẽ đem lại cho bạn một bảng chi phi tour cô tô 2019 chi tiết, tiết kiệm và vô cùng thích hợp.

Chi phi kinh nghiệm đi du lịch cô tôchi phí đi lại, nghỉ ngơi

Chi phí đi lại Cô Tô

Nếu các bạn đang có Nhu cầu địa điểm du lịch cô tô nhưng không biết chi phi kinh nghiệm đi du lịch cô tô đặc biệt là kinh phí di chuyển của chuyến du lịch này là như thế nào thì hãy đến với thuê xe Huy Đạtthuê xe Huy Đạt sẽ giúp các bạn giải quyết rủi ro này nhanh chóng.

– ưu tiên là vé ô tô đi từ Hà Nội đến cảng chiếc Rồng: dao động khoảng 200k/ người.

– Tiếp theo là vé ô tô đi đến đảo Cô Tô. Nếu bạn đi tàu cao tốc thì vé xe sẽ khoảng 150k/ lượt, còn tàu gỗ thì khoảng 90k/ lượt.

– Khi đi lại trên đảo thì có 2 loại phương tiện cho bạn chọn lựa. Một là xe ô tô điện có chỗ ngồi từ 6 đến 12 chỗ giá thuê một ngày là 1tr2. Hai là xe hơi máy với giá thuê một ngày là 200k không bao xăng.

– người tiêu dùng sạn, nhà nghỉ có giá dao động từ: 100k đến 800k Tùy thuộc vào chọn lựa, yêu cầu của chính bạn.

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ 1 ngày

Chi phi kinh nghiệm du lịch cô tô không hề đắt như các bạn nghĩ

Chi phí du lịch Cô Tô không hề đắt đỏ như bạn nghĩ

Nếu kể tên những địa điểm du lịch ngon- bổ- giá tốt vừa túi tiền nhưng lại mang đến cho bạn các cảnh quan, hoạt động có một không hai thì chúng tôi không thể nào không kể tên Cô Tô. Bởi vì đấy là một trong các điểm đến giúp bạn tiết kiệm chi phi kinh nghiệm đi du lịch cô tô hàng đầu.

Khi đến với Cô Tô bạn sẽ không phải mất nhiều chi tiêu chuyến du lịch chuyến du lịch bởi vì các bạn có thể tự mình khám phá, thưởng thức các bờ biển, bãi đá hay trạm hải đăng. Thậm chí bạn sẽ không phải mất tiền thuê phòng, nhà nghỉ hay khách hàng sạn vì tại đây có hoạt động cắm trại ban đêm cho những quý khách tại trên biển hay rừng.

Còn về đồ ăn  Cô Tô thì mọi hành khách đều xem sét chúng là thích hợp, ngon miệng, đa dạng và vừa hầu baoVậy nên chi tiêu kinh nghiệm du lịch cô tô không hề mắc như các bạn tưởng. Với khoảng tiền từ 2 triệu đến 4 triệu thì các bạn có thể dễ dàng vi vu trải nghiệm mọi thử thách, hoạt động  tại đây.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có thể cung ứng cho mình một lịch trình chất lượng thì hãy đến ngay Tourpro nhé! chắc chắn rằng địa chỉ sẽ đem lại cho bạn những điều bất ngờ và thích thú.

Một khi đến với công ty dịch vụ thuê xe Huy Đạt bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ khách hàng, chăm sóc, giải đáp các khó khăn một cách nhiệt tình, cởi mở và chi tiết. Ngoài rabạn còn có thể tìm hiểu thêm một bảng giá tour vô cùng phong phú, uy tín thích hợp với mọi túi tiền của khách.

Hy vọng, bài viết trên của thuê xe du lịch Huy Đạt về chi phi kinh nghiệm du lịch cô tô sẽ cung ứng cho các bạn các kinh nghiệm thú vị và hấp dẫn. Mong rằng, Tourpro https://tour.pro.vn/ để đ luôn là bạn đồng hành lý tưởng cho bạn trong mọi chặng đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *