Bạn đang mong muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nhưng chưa lựa chọn được những dạng hình thức phù hợp. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm của các dự án khu Nghỉ Dưỡng Hải Giang.

Hải Giang MerryLand Quy Nhơn có gì nổi bật

Nơi thiên nhiên đang còn mang đậm tính nguyên sơ của bán đảo Hải Giang, xuất hiện một “Kỳ quan miền nhiệt đới”   mang tên Hải Giang MerryLand Quy Nhơn được kiến tạo và đầu tư rất nhiều tâm huyết của Tập đoàn Hưng Thịnh cùng những đối tác tên tuổi hàng đầu trong nước và thế giới. Sở hữu quy hoạch chỉn chu, cùng với thiết kế tinh tế, quản lý và vận hành cực kỳ chuyên nghiệp, đây chính là  “Bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” sẽ hứa hẹn dẫn lối phong cách tận hưởng rất khác biệt và cơ hội đầu tư hấp dẫn của rất nhiều người.

Tất tần tật từ a đến z những ưu điểm của dự án Hải Giang
Tất tần tật từ a đến z những ưu điểm của dự án Hải Giang 

Hải Giang MerryLand góp phần thay đổi hoàn toàn bức tranh trải nghiệm du lịch tại thành phố biển Quy Nhơn với quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất và dài nhất của Việt Nam, cùng với đó là hệ thống kênh đào dài nhất Việt Nam và khách sạn – resort 5 sao, sân golf 18 lỗ, bến du thuyền…

Các tuyến đường thuận lợi của dự án Hải Giang

Nổi bật với tuyến quốc lộ 19 – tuyến đường huyết mạch kết nối Quy Nhơn với Quốc lộ 1 cùng nhiều tuyến cao tốc trọng điểm và sân bay Phù Cát.

Chiến lược “trải thảm đỏ” thu hút đầu tư, kêu gọi sự chung tay của các nhà đầu tư lớn đồng loạt triển khai, do đó đã giúp Bình Định thu hút tới 93 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký lên đến trên 104.340 tỷ đồng từ đầu 2021 cho đến nay.

Gần đây nhất, Tập đoàn Hưng Thịnh đã bắt tay với hàng loạt đối tác lớn trong nước cũng như quốc tế như Tập đoàn tư vấn Boston (Boston Consulting Group – BCG), Vietravel… để xây dựng các giải pháp thúc đẩy du lịch tại tỉnh Bình Định.

Chính vì vậy, với Bizhouse, mỗi vị trí đều sở hữu những tiềm năng và sức hút riêng, và tránh được tình trạng ‘chỗ đông chỗi ế’ như các sản phẩm shophouse thông thường khác.

Tất tần tật từ a đến z những ưu điểm của dự án Hải Giang
Tất tần tật từ a đến z những ưu điểm của dự án Hải Giang 

Hạ tầng Merry land Quy Nhơn có vai trò gì

Hạ tầng giao thông đóng một vai trò rất lớn trong bất kỳ kế hoạch phát triển kinh tế du lịch. Với hạ tầng giao thông đồng bộ và phong cảnh đẹp, merry Quy Nhơn được đánh giá là vùng đất tiềm năng dành cho phân khúc nghỉ dưỡng. Theo quy hoạch, thành phố biển Quy Nhơn sẽ trở thành trung tâm phía Nam trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Không nhiều địa phương có thể đáp ứng được tiêu chí này. Trong đó thì Quy Nhơn được đánh giá cao là một trong số ít các địa phương có lợi thế. Thành Phố Biển Quy Nhơn sở hữu 4 loại hình giao thông: đường bộ, đường biển, đường hàng không và đường sắt.

Bạn vừa tìm hiểu một số những khám phá lý thú khi đến với dự án Hải Giang Quy Nhơn. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé đến với thành phố biển xinh đẹp của miền Trung này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *