Cân bàn điện tử là thiết bị được dùng nhiều ở các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, các hộ kinh doanh. Đặc biệt cân đàn điện tử với kích thước nhỏ phù hợp với siêu thị, các khu vực nhà xưởng, kho bãi có phạm vi nhỏ hẹp. Chúng được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi những tính năng và chức năng hữu ích mà chúng mang lại. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của sản phẩm như sau:

Ưu điểm của cân bàn điện tử

Những ưu điểm nổi bật của cân bàn điện tử
Những ưu điểm nổi bật của cân bàn điện tử

Cân bàn điện tử là sản phẩm với rất nhiều các ưu điểm nổi bật hấp dẫn như sau:

Độ ổn định

Cân được thiết kế với kết cấu khung chắc chắn làm bằng thếp không gỉ dày dặn không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, bộ chỉ thị của cân rất tốt, có độ phân giải để đảm bảo cho phép cai đặt hiển thị cân một cách chuẩn xác nhấ đạt tiêu chuẩn cấp 3 của đo lượng Việt Nam. thêm vào đó thì độ nhạy cảm của cảm biến trọng lượng cao.

Độ chính xác

Cân bàn điện tử đem lại sự chính xác cao. Sự chính xác này phụ thuộc vào độ phân giải trong của Bộ chỉ thị và Độ nhạy của cảm biến lực. Theo quy định hiện nay, cân bàn điện tử sử dụng để phục vụ cho sản xuất, kinh doanh đạt tiêu chuẩn cấp chính xác 3.

Độ bền cao

Sản phẩm có vỏ hộp inox chống ăn mòn có khả năng chịu ẩm ướt cao nên đạt tiêu chuẩn cấp bảo vệ IP65. các thương hiệu cân trên thị trường hiện nay được đảm bảo bằng thương hiệu và nhà sản xuất. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn có độ bền cao luôn có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn OIML.

Mua cân bàn điện tử chính hãng ở đâu?

Minh Phúc là đơn vị chuyên phân phối cân bàn điện tử uy tín
Minh Phúc là đơn vị chuyên phân phối cân bàn điện tử uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối loại cân điện tử. Và dĩ nhiên không phải cái tên nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm kiếm đơn vị nào thì hãy đến với Minh Phúc – đơn vị số 1 trong lĩnh vực phân phối cân điện tử các loại.

Khi mua cân bàn điện tử tại Minh Phúc các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm. Đảm bảo chính hãng nhất. Ngoài ra, tại cửa hàng còn có rất nhiều mẫu cân giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm mình cần một cách tốt nhất.

Thêm vào đó, giá thành sản phẩm tại Minh Phúc rất cạnh tranh và phù hợp trên thị trường. Giá thành của sản phẩm được niêm yết trên website từ đó quý khách hàng có thể so sánh với nhiều đơn vị khác nhau để biết mức giá chúng tôi đưa ra là phù hợp nhất.

Trên đó là một vài thông tin về ưu điểm của cân bàn điện tử và địa chỉ mua hàng uy tín. Hy vọng đem lại cho các bạn những thông  tin bổ ích nhất. Nếu còn bất cứ vấn đề gì về cân điện tử các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *