Tranh mừng thọ được xem như là một món quà thiết thực thay cho lời cảm ơn chân thành của con cháu tới đấng sinh thành. Do đó, vào dịp lễ mừng thọ, con cháu thường dành tặng bố mẹ, ông bà những bức tranh mừng thọ bằng đồng. 

Vậy giá bán tranh mừng thọ bằng đồng phụ thuộc vào các yếu tố nào, bạn có biết không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để dễ dàng lý giải sự chênh lệch giá tranh mừng thọ trên thị trường nhé!

Giá bán tranh mừng thọ bằng đồng phụ thuộc vào các yếu tố nào?
Giá bán tranh mừng thọ bằng đồng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Nên chọn tranh mừng thọ như thế nào cho phù hợp?

Tranh mừng thọ là món quà tặng được nhiều gia đình lựa chọn để dành tặng bố mẹ, ông bà. Bởi nó thể hiện được tấm lòng hiếu thảo, sự biết ơn con cháu tới cha mẹ, ông bà và mong họ luôn khỏe mạnh. Nên chọn tranh mừng thọ sao cho phù hợp là điều quan trọng với mỗi người con. 

Chất liệu tranh mừng thọ là yếu tố quyết định tới độ thẩm mỹ của tranh. Theo đó, hiện nay, hầu hết các gia đình đều chọn tranh mừng thọ bằng đồng. 

Vì những bức tranh này có độ bền cao và được chế tác tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân nên mang vẻ đẹp tao nhã, sang trọng. Khung tranh mừng thọ thường làm từ chất liệu gỗ cao cấp nên tăng khả năng chống mối mọt và giúp bức tranh bền lâu với thời gian. 

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán tranh mừng thọ bằng đồng 

Giá bán tranh mừng thọ bằng đồng trên thị trường khác nhau và nó phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

  • Kích thước tranh: Tranh mừng thọ có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Bởi bức tranh mừng thọ càng lớn sẽ tốn nguyên liệu và thời gian thi công. 
Giá bán tranh mừng thọ bằng đồng phụ thuộc vào kích thước tranh
Giá bán tranh mừng thọ bằng đồng phụ thuộc vào kích thước tranh
  • Chất liệu chế tác tranh: Tranh mừng thọ bằng đồng được chế tác từ các chất liệu đồng khác nhau. Chẳng hạn như đồng đỏ, đồng dát vàng 9999, đồng mạ vàng 24k… Các bức tranh mừng thọ làm từ đồng thanh khiết thường có độ bền lên tới 20 năm nên giá thành của chúng cũng khá cao. 
  • Quy trình chế tác tranh: Đây cũng là một trong những yếu tố tác động tới giá bán tranh mừng thọ bằng đồng. Quy trình chế tác thủ công và được thực hiện bởi những nghệ nhân tài hoa thì sẽ tạo ra những bức tranh mừng thọ tinh xảo nên giá thành cao. Còn những bức tranh mừng thọ được chạm khắc bằng máy thường có mẫu mã phổ thông, đơn giản nên giá thành rẻ hơn. 
  • Số lượng mua tranh mừng thọ bằng đồng: Khi khách hàng đặt mua tranh mừng thọ bằng đồng với số lượng lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn so với khi mua 1 bức. 

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá bán tranh mừng thọ bằng đồng. Qua đó, để mua được tranh mừng thọ bằng đồng với giá cạnh tranh và chất lượng tốt, các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị có xưởng sản xuất tranh như Đồ Đồng Thành Phát. 

Với kinh nghiệm 9 năm và sở hữu các nghệ nhân tài hoa, tận tâm nên sẽ tạo ra những bức tranh mừng thọ đẹp và tinh xảo nhất. Ngoài tranh mừng thọ bằng đồng, Đồ Đồng Thành Phát còn cung cấp cuốn thư câu đối đức lưu quang đẹp nên hãy liên hệ với chúng tôi theo phohangdong.com khi có nhu cầu nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *