Cửa tự động là một hệ thống không còn xa lạ gì trong xã hội hiện nay. Cửa tự động xuất hiện trong những trung tâm thương mại lớn, các lúc vực công cộng bệnh viện, nhà ga, trường học và ngay cả ở trong những gia dư bây giờ cũng đã lắp đặt cửa tự động để bảo đảm tính an toàn và luôn thể ích. Vậy  các đồ vật chính của 1 hệ thống cửa trượt tự động là gì và chúng với tác động như thế nào đến hoạt động của cửa.

 Cửa tự động – khai sáng cuộc sống thông minh

Thanh trượt

Thanh trượt là 1 bộ phận căn bản của hệ thống cửa trượt tự động. Thanh trượt này chạy dài theo chiều dài của hai cánh cửa tự động chạy qua lại. Thanh trượt này sở hữu rãnh ở giữa khớp mang con lăn sẽ lắp đặt vào bộ cửa trượt tự động. Thanh trượt được một mực và tường đầu trên của hệ thống cửa trượt tự dộng bằng các loại đinh vít vững chãi.

Thanh trượt là bộ phận nhất định những trang bị cảu cửa tựu động
Thanh trượt là bộ phận nhất định những trang bị cảu cửa tựu động

Con lăn

Con lăn là phòng ban tương trợ cho cửa hoạt động được trơn tuột và hệ thống không nên mất quá rộng rãi lực để kéo cửa kính tự động ra vào. Con lăn sở hữu thể giảm ma sát lúc cửa vận động xuống, bảo vệ can toàn cho hệ thống và giảm được lượng điện năng tiêu thụ cho hoạt động của hệ thống. hệ thống con lăn được gắn nhất quyết vào thanh trượt phía thên, cố định chắc chắn bằng 1 hệ thống dày đặc những mẫu đinh vít.

Bộ điều khiển điện tử và dây răng cưa là những thành phần không thể thiếu cho cửa tự động

Bộ điều khiển điện tử chính là bí ẩn của hệ thống cửa kính tự động này. Cửa có cách hoạt động nhờ vào bộ điều khiển điện tử và cổng cảm ứng. Từ đó, tín hiệu hồng ngoại từ thân thể người sẽ được chuyển đến và khích thích bộ điều khiển hoạt động của cửa. Bộ điều khiển được lắp vào một góc của thanh trượt, có dây nối sở hữu bộ phận cảm biến nhiệt. Khi phòng ban cảm biến phát ra tín hiệu, cổng trượt điện tử sẽ nhận được và hoạt động mô tơ, dây răng cưa sẽ di chuyển đẩy những con lăn và cửa hoạt động một bí quyết tự động như vậy.

Bộ điều khiển điện tử cho phép cửa tự động nhận biết lúc người đến
Bộ điều khiển điện tử cho phép cửa tự động nhận biết lúc người đến

Dây răng cưa

Dây răng cưa là bộ phận tiếp nối giữa động cơ và con lăn. Chuyển động từ động cơ của hệ thống điều khiển điện tử không thể đến đều được mang những con lăn để khiến vận động cửa. Khi động cơ từ bộ điều khiển điện tử của cửa kính tự động hoạt động, dây răng cưa như một thanh truyền lực cũng vận động chạy theo và đẩy ác con lăn chạy theo quỹ đạo cảu mình. Cánh cửa kính tự động cường lực ở phía dưới cũng được hoạt động theo.

Bạn có thể chọn hiểu thêm và nghe tư vấn, lắp đặt hệ thống, chọn thay thế những phụ tùng tại shop phân phối cửa tự động Vũ Hoàng để được tận hưởng các dịch vụ thấp nhất sở hữu giá cả tuyệt vời nhất.Vũ Hoàng chuyên tương trợ tư vấn, lắp đặt và thiet ke cua tu dong với các sản phẩm uy tín, chính hãng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang tay nghề cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *